Nguyên liệu
6 lát thịt xông khói
115g kem phô mai, để nhiệt độ phòng
1 tép tỏi đập dập
Hạt tiêu đen xen
Muối ăn
9 ngọn măng tây
Cách làm
Bước 1
Làm nóng lò nướng ở 200 độ C (quạt 180ºC) và lót khay nướng bằng giấy nến.
Bước 2
Thịt xông khói cắt làm ba, rán trên lửa vừa cho đến khi phần mỡ chín gần chín nhưng không giòn. Lấy ra khỏi chảo và để ráo trên đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 3
Chần măng tây
Bước 4
Trộn đều kem phô mai với tỏi, nêm muối và tiêu đen vừa ăn.
Bước 5
Phết khoảng 1/2 thìa kem phô mai lên từng dải thịt xông khói. Cuộn măng tây vào giữa dải thịt xông khói. Khi tất cả các miếng đã được hoàn thành, đặt lên khay nướng đã chuẩn bị và nướng trong 5 phút, cho đến khi thịt xông khói giòn và kem phô mai ấm. Bày lên đĩa phục vụ và thưởng thức.
Nguồn: Delish.com