Chào mừng bạn đến với Food For Friends 0936.459.538 foodforfriends.hn@gmail.com
Câu hỏi thường gặp

Canape thịt xông khói với măng tây và kem phô mai

04/10/2022
Những miếng canapé thịt xông khói cuộn với măng tây tươi, kem phô mai béo ngậy, là món ăn vừa miệng hoàn hảo.

Nguyên liệu
6 lát thịt xông khói
115g kem phô mai, để nhiệt độ phòng
1 tép tỏi đập dập
Hạt tiêu đen xen
Muối ăn
9 ngọn măng tây
 

Cách làm
Bước 1
Làm nóng lò nướng ở 200 độ C (quạt 180ºC) và lót khay nướng bằng giấy nến.
Bước 2
Thịt xông khói cắt làm ba, rán trên lửa vừa cho đến khi phần mỡ chín gần chín nhưng không giòn. Lấy ra khỏi chảo và để ráo trên đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 3
Chần măng tây
Bước 4
Trộn đều kem phô mai với tỏi, nêm muối và tiêu đen vừa ăn.
Bước 5
Phết khoảng 1/2 thìa kem phô mai lên từng dải thịt xông khói. Cuộn măng tây vào giữa dải thịt xông khói. Khi tất cả các miếng đã được hoàn thành, đặt lên khay nướng đã chuẩn bị và nướng trong 5 phút, cho đến khi thịt xông khói giòn và kem phô mai ấm. Bày lên đĩa phục vụ và thưởng thức.
Nguồn: Delish.com



Bài viết liên quan
20, Tháng 09, 2022

Canape khoai tây thơm ngon với cá hồi hun khói, kem phô mai và nụ bạch hoa

11, Tháng 08, 2022

 Tiệc trà, được tổ chức trước khi bắt đầu sự kiện hay giữa giờ nghỉ giải lao giúp khách mời có không gian thư giãn thoải mái để trò chuyện, giao lưu.

11, Tháng 08, 2022

Chè khúc bạch là một món chè giải khát khá phổ biến tại Việt Nam. Món ăn được bắt nguồn đầu tiên từ Thành phố Hồ Chí Minh rồi lan dần ra các tỉnh thành. 

Chat Zalo